THCS Tân Tiến
TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện công văn số 62/LĐLĐ ngày 21/8/2023 của Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Chiều ngày 07/10/2023 Trường THCS Tân Tiến đã chức Hội nghị viên chức người lao động năm học 2023- 2024.

Hội nghị viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022-2023; phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Thầy Cao Huy Tình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội nghị và chúc hội nghị thành công rực rở; đặc biệt điểm mới nhất của Hội nghị lần này là nhà trường đã ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số sử dụng mã quét QR để cung cấp tài liệu cho đại biểu.

anh tin bai

Hội nghị đã lắng nghe Thầy Vũ Văn Bắc Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022-2023phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2023-2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua các dự thảo: báo cáo kết quả triển khai Hội nghị, viên chức cấp tổ; báo cáo kết quả hoạt động tài chính của đơn vị và quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022- 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; thông qua nội quy, quy chế phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường năm học 2023 - 2024; Bộ quy tắc ứng xử văn hóa trong đơn vị. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới; ..tại Hội nghị nhà trường đã phát động và ký kết phong trào thi đua trong năm học 2023 – 2024.

Với chủ đề năm học 2023-2024 “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” và phong trào “xây dựng nhà vệ sinh sạch, đẹp, thân thiện trong ngành GD&ĐT tỉnh Bình Phước”

Trên cơ sở các nội dung báo cáo được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, Đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môncác hoạt động khác của nhà trường, cùng nâng cao trách nhiệm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị:

anh tin bai

Tg: Nguyễn Bửu Long